Giới thiệu

NGUỒN NƯỚC KHÔNG ĐẢM BẢO ĐANG LÀ VẤN ĐỀ CỦA MỌI GIA ĐÌNH !!!
Nhìn chung, mọi người đều  đang có nhận thức sai lệch về nước máy :
– Nước máy sạch, vô trùng, có lợi cho cơ thể và an toàn để uống?
– Thiết bị lọc nước máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất?

NƯỚC BỊ Ô NHIỄM NHƯ THẾ NÀO?
Phân động vật, thuốc bảo vệ thực vật phân bón hoá học, nước thải nhà máy, chất tẩy rửa xác động vật thối rữa, vi rút, vi trùng, thuốc trừ sâu, đường ống dẫn nước bị dò rỉ,chất lượng của đường ống ….
Ω NƯỚC CÓ THẬT SỰ SẠCH?
Theo nhứng nghiêm cứu của các tổ chức khoa học trên thế giới trong đó có  tổ chức bảo vệ môi trường (EPA) khẳng định rằng trong nước uống tồn tại tới 22 loại tạp chất, bao gồm cả kim loại nặng, chì, asen…Hàng trăm loại tạp chất không thể kiểm soát và không phải loại nào cũng phát hiện được, những kết quả kiểm nghiệm mẫu nước máy chỉ ra rằng các  loại nước mà bạn đang uống có chứa hàng loạt các tạp chất như: Cặn đá, amiăng, chì, bụi tia phóng xạ và cả chất thải công nghiệp..

(EPA) công bố hiện tại có hàng trăm hợp chất hoá học chứa độc tố và các chất hoá học mới đưa vào sử dụng mỗi năm. Các hợp chất làm ô nhiễm đất và nước ngầm, độc tố ngấm vào nguồn nước sinh hoạt gây ra các chứng ung thư và các loại bệnh tim mạch, tiêu hoá…

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC JAPATECH
Hệ thống này được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khoẻ của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hoá chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khoẻ của con người.

Ngược lại, các phương pháp lọc nước truyền thống hiện nay đều không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước. Vì vậy, dù uống nước đã đun sôi, các tạp chất đó vẫn theo vào cơ thể con người điều đó, không những không có lợi cho cơ thể mà còn gây tác hại đến các cơ quan nội tạng, đặc biệt là gan, mật, thận, bàng quang…
Những bộ phận bị ảnh hưởng đặc biệt do sự tích tụ các loại hoá chất có hại trong một thời gian dài khiến cơ thể trở nên ốm yếu và là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư.

˃ Hệ thống xử lý nước Reoder sử dụng phin lọc nước với chất liệu siêu thấm,

˃ Sản phẩm được tạo ra với công nghệ hiện đại và tinh vi nhất ( Được gọi là ví  như những quả thận bên ngoài cơ thể)
˃  Là một sản phẩm công nghệ cao phục vụ cuộc sống hàng ngày tạo ra nước uống tinh khiết theo phương pháp R.O. Hệ thống R.O hoạt động nhờ áp suất cao ( từ 25 – 100 PSI), nếu áp suất càng lớn thì lượng nước được tạo ra càng nhiều và càng tinh khiết (ở mức áp suất 60 PSI, lượng nước đạt khoảng 100 lít/ngày)

˃ Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm trong nước như: kim loại nặng, muối, dư lượng thuốc trừ sâu, hoá chất,vi khuẩn, tia phóng xạ… Đây là một sản phẩm công nghệ cao lý tưởng nhất để tạo ra nước uống tinh khiết.

CHỨC NĂNG THẨM THẤU NGƯỢC (R.O) của MÁY LỌC NƯỚC R.O

Như chúng ta đã biết kính giúp ngăn không cho gió lạnh, mưa, bụi vào nhà nhưng vẫn cho ánh sáng mặt trời đi qua, đó chính là nguyên lý hoạt động của màng lọc RO.
˃ Hiện tượng thẩm thấu: Đó là quá trình tự nhiên khi chất lỏng đi qua 1 lớp màng mờ giống như cây hấp thụ từ đất, ô xi đi từ máu vào phổi hay muối củ cải (rắc muối xung quanh ngoài củ cải, nước từ bên trong củ cải sẽ thẩm thấu ra ngoài). Hiện tượng di chuyển từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao, như vậy gọi là hiện tượng thẩm thấu.
˃ Thẩm thấu ngược RO: Hệ thống Reoder nguyên lý thẩm thấu ngược tiên tiến nhất để làm cho nước chảy từ nơi có nồng độ thấp về nơi có nồng độ cao nhưáp lực của nước. Lúc này, tất cả các tạp chất li ti, chất rắn hoà tan trong nước có nồng độ cao không thể thẩm thấu qua màng lọc RO với những khe siêu vi lọc.
˃ Sự phát triển của nguyên lý hoạt động RO:
+ Được phát sinh vào năm 1950 do ORIRALIN nhà khoa học người Mỹ.
+ Nguyên lý này được nghiên cứu, thử nghiệm, áp dụng vào sản xuất và cải tiến trong lĩnh vực dược phẩm, công nghiệp và khoa học trong một thời gian dài.
+ Công nghệ phát triển dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược:
Công nghệ lọc rửa thận (màng lọc máu), công nghệ lọc nước biển thành nước sạch và lọc nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ trong vũ trụ thành nước sạch có thể uống được.

► CHỨC NĂNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC JAPATECH

Máy lọc nước có ưu điểm cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống.

Thử nghiệm với nước đã được lọc bằng Máy lọc nước Japatech cho thấy sử dụng máy lọc nước đều đặn sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, dần dần làm tan rã những sỏi hiện có.

Thử nghiệm do Học viện Mỹ phẩm quốc tế thực hiện cho thấy rằng sử dụng đều đặn nước lọc bởi máy lọc nước Japatech để rửa mặt tạo ra tác động có lợi lên da mặt, tương đương với các loại mỹ phẩm.

˃ Máy lọc nước japatech sử dụng Công nghệ RO

˃ Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới)

˃ Uống được ngay sau khi lọc (không cần đun sôi)

• Máy lọc nuớc cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện (chạy 1 tháng liên tục hết 2 số điện)

 Các chức năng chính của máy lọc nước:

˃  Nước qua hệ thống lọc của máy lọc nước Japatech hoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

˃  Tự động lọc nước.

˃  Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước

˃  Tự động báo khi thiếu nước.

˃ Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện, tự động xả nước thải.

˃  Đa dạng mẫu mã, chủng loại